ĐIỀU KIỆN NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG SINGAPORE – REPUBLIC POLYTECHNIC

Thời gian để các bạn học sinh chuẩn bị hồ sơ khi du học Singapore học viện Republic Polytechnic 2016:

 Thời gian nộp hồ sơ: Tháng 8 – đầu tháng 10

  1. Thời gian và địa điểm thi kỳ thi đầu vào:

Đầu tháng 11 hàng năm tại:

  • RVI Trung tâm Hà Nội

    86 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 04 3572 8796 – 04 3572 8799

  • Trung tâm Sài Gòn RVI

    Lầu 4.1, 132-134 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, TP HCM – Tel: 08 66533633 – 0937 009 264

  1. Nhập học: 04/2016

  2. Thời gian học: 3 năm

  3. Điều kiện nộp hồ sơ:

– Đối với học sinh hoàn thành chương trình lớp 11/ đang học lớp 12/ tốt nghiệp THPT

+ Toán, Tiếng Anh, Lý hoặc Hóa hoặc Sinh phải từ 7.0

+ Trung bình điểm 5 môn phải từ 7.0

– Đối với học sinh dự thi tốt nghiệp THPT từ năm 2014( Tùy theo qui định mới hàng năm)

+ Nếu học sinh thi 2 môn tự chọn là Tiếng Anh và Khoa Học: Toán, Tiếng Anh và Khoa học phải từ 7.0, trung bình điểm 4 môn phải từ 7.0

+ Nếu học sinh không chọn Tiếng Anh và Khoa học: dựa vào kết quả lớp 11 ( ưu tiên học sinh có kết quả tốt)

+ Nếu học sinh chọn Khoa học, không chọn Tiếng Anh: dựa vào kết quả lớp 11 ( ưu tiên học sinh có kết quả tốt)

+ Nếu học sinh chọn Tiếng Anh, không chọn Khoa học: xét điểm dựa vào ngành đăng ký học

– IELTS 6.0/TOEFL 547 (giấy), 210 (máy tính) (nếu có)

– Dưới 23 tuổi

  1. Học phí (năm 2015): Nhận trợ cấp học phí lên đến 70%

– Học phí: 25,091.50

– Học phí sau khi đã trợ cấp: 8,350.00

  1. Các ngành đào tạo nổi bật:

– Công nghệ giải trí kỹ thuật số

– Công nghệ thông tin

– Phương tiện truyền thông đại chúng

– Dược

– Quản lý khách sạn

– Công nghệ y sinh

– Kỹ thuật hàng không, dân dụng

– Quản lý chuỗi cung ứng

 Hồ sơ thi tuyển bao gồm:

– Application form (nhận đơn tại RVi Centre Saigon)

– Học bạ cấp 3, bảng điểm và bằng cấp cao nhất

– Giấy khai sinh

– Hộ chiếu (công chứng)

– CMND

– IELTS (nếu có)

– 06 ảnh cỡ 4×6 nền trắng (khổ passport)

– Các giấy tờ khác (Giấy chứng nhận/thành tích hoạt động ngoại khóa, giấy khen nếu có)

Chú ý: Tất cả các giấy tờ bằng tiếng Việt sẽ phải công chứng sao y bản chính tiếng Việt và dịch thuật tiếng Anh có công chứng tư pháp (Phòng tư pháp hoặc sở tư pháp).

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • RVI Trung tâm Hà Nội

  • 86 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 04 3572 8796 – 04 3572 8799